Top 5 máy ảnh Mirrorless cũ quay phim 4K tốt giá rẻ tầm 15 triệu

Máy ảnh Mirrorless quay phim 4K

Máy ảnh Mirrorless đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn quay phim chất lượng cao với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Để giúp bạn tìm kiếm máy ảnh phù hợp, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 dòng máy ảnh Mirrorless cũ hỗ trợ quay phim 4K tốt giá rẻ với màn hình xoay lật, cảm ứng và thiết kế đẹp nhỏ gọn dưới 15 triệu đồng các bạn tham khảo nhé:

1, Máy Ảnh Canon EOS M50

Canon EOS M50: Máy ảnh này có lens 15-45mm, chống rung trên thân máy, màn hình cảm ứng xoay lật tiện dụng và hỗ trợ Wifi gửi ảnh sang điện thoại. Máy sử dụng hệ thống lens ngàm EF-M và lens EF/EF-S qua ngàm chuyển rất tốt. Ngoài quay video ra máy chụp ảnh cũng rất đẹp không thua gì các dòng máy khác.

2, Máy Ảnh Sony A6300

Sony A6300: Máy có lens KIT 16-50mm với màn hình xoay lật 45 độ, quay phim 4K và hỗ trợ Wifi. Máy sử dụng hệ thống lens ngàm E của Sony và có thể tận dụng hệ lens Canon EF/EF-S qua ngàm chuyển rất tốt. Ngoài quay video ra máy chụp ảnh cũng rất đẹp không thua gì các dòng máy khác.

3, Máy Ảnh Fujifilm X-T200

Fujifilm X-T200: Máy có lens 16-50mm, quay phim 4K, màn hình xoay lật cảm ứng và hỗ trợ Wifi. Máy sử dụng hệ thống lens ngàm X của Fujifiilm và các hãng thứ 3 như Sigma, Viltrox… Ngoài quay video ra máy chụp ảnh cũng rất đẹp, máy có giả lập hệ màu film nên nhiều người rất thích.

Fujifilm X-T30 và X-T200
Fujifilm X-T30 và X-T200

4, Máy Ảnh Fujifilm X-T30

Fujifilm X-T30: Tương tự như X-T200, máy có lens 16-50mm, quay phim 4K, màn hình xoay lật cảm ứng và hỗ trợ Wifi. Máy sử dụng hệ thống lens ngàm Fujifilm ngàm X của Fujifiilm và các hãng thứ 3 như Viltrox, Sigma,… Ngoài quay video ra máy chụp ảnh cũng rất đẹp,và máy có giả lập hệ màu film nên nhiều người mê mẩn.

5, Máy Ảnh Olympus OM-D E-M10 Mark IV

Olympus OM-D E-M10 Mark IV: Máy có lens 14-42mm, chống rung trên thân máy, quay phim 4K, màn hình xoay lật cảm ứng và nhiều. Máy sử dụng hệ thống lens ngàm M43 (hay còn gọi là Micro Four Thirds) của Olympus hoặc Lumix cùng hệ thống ngàm cũng như các hãng thứ 3 như Sigma, Viltrox sản xuất ngàm M4/3… Ngoài quay video ra máy chụp ảnh cũng rất đẹp, với nhiều chế độ sáng tạo độc đáo.