Top 5 máy ảnh Mirrorless cũ tập chơi tầm giá 10 triệu

Máy ảnh Mirrorless 10 triệu

Nếu bạn là người mới tập làm quen với máy ảnh mirrorless và muốn mua một chiếc máy ảnh cũ giá tầm 10 triệu đồng gồm ống kính và phù kiện, có thể dưới hoặc trên 10 triệu 1 xíu, và đây là một số lựa chọn phù hợp cho bạn:

1, Sony A6000

Sony A6000: Máy ảnh mirrorless cũ ra năm năm 2012 nhưng vẫn có chất lượng hình ảnh tốt. Điểm mạnh của nó bao gồm: tốc độ lấy nét và chụp nhanh, độ phân giải cao, hỗ trợ kết nối wifi và cảm biến APS-C, ống kính sử dụng ngàm E của Sony hoặc của các hãng thứ 3. Lens kèm máy thường là Sony 16-50mm. Nếu cần quay phim 4K các bạn có thể mua bản nâng cấp là Sony A6300.

2, Canon EOS M5

Canon M5: Máy ảnh mirrorless của Canon với màn hình xoay lật, cảm ứng và hỗ trợ kết nối wifi. Nó còn có tính năng chụp video tốt với âm thanh chất lượng cao. Máy sử dụng ống kính ngàm EF-M, và ống kính Canon ngàm EF/EF-S hoặc của các hãng thứ 3 qua ngàm chuyển EF-EOS M. Ống kính kèm máy thường là Canon EF-M 15-45mm.

3, Canon EOS M6

Dòng máy ảnh Canon EOS M Series
Dòng máy ảnh Canon EOS M Series

Canon M6: Máy ảnh mirrorless nhỏ gọn của Canon với màn hình cảm ứng và hỗ trợ kết nối wifi. Nó còn có chế độ quay phim với chất lượng tốt. Máy sử dụng ống kính ngàm EF-M, và ống kính Canon ngàm EF/EF-S hoặc của các hãng thứ 3 qua ngàm chuyển EF-EOS M. Lens kèm theo máy thường là Canon EF-M 15-45mm.

4, Canon EOS M50

Canon M50: Máy ảnh mirrorless được ưa chuộng với màn hình cảm ứng và hỗ trợ kết nối wifi. Nó còn có chế độ quay phim 4K và chất lượng âm thanh tốt. Máy sử dụng ống kính ngàm EF-M, và ống kính Canon ngàm EF/EF-S hoặc của các hãng thứ 3 qua ngàm chuyển EF-EOS M. Lens kèm máy thường là Canon EF-M 15-45mm.

5, Fujifilm X-A7

Fujifilm X-A7: Máy ảnh mirrorless của Fujifilm với thiết kế đẹp và màn hình cảm ứng xoay lật. Nó còn có chức năng Wifi và hỗ trợ quay phim 4K tốt. Máy sử dụng ống kính ngàm Fujifilm X Mount của Fujifilm hoặc cúa các hãng thứ 3. Lens kèm máy thường là Fujinon XC 15-45mm.